Giới thiệu

Giới thiệu doanh nghiệp

Cập nhật: 20:33 Ngày 22/05/2015
Công ty TNHH  SX-TM-KT Kim Phát gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi!.
  Công ty KT Kim Phát là đơn vị chuyên: Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất - Cung cấp (Thiết bị nhập khẩu) - Lắp  Đặt - Bảo Trì các trang thiết bị inox công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nhà máy, trường học, Bệnh viện, Siêu thị vv...
  Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Kim Phát tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo và đúng tiến độ.
  Vì vậy chúng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi kiến thức, nâng cao chất lượng sản phẩm để Công ty Kim Phát trở thành điểm đến đầu tiên và tin tưởng của Quý hhách hàng.
  Với đội ngủ nhân viên kinh doanh giàu đam mê và kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Công ty Kim Phát đảm bảo cung cấp cho khách hàng  một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm: tư vấn, đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ bảo hành tại chỗ và bảo trì sau bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

INOX KIM PHÁT UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẠO NIỀM TIN
(Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng)
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng!
 
                                                                                                                      Trân trọng kính chào
                                                                                                                              Giám Đốc

                                                                                                                         Nguyễn Gia Hòa
2018 Copyright © Inoxkimphat.com.vn All rights reserved