Giới thiệu

Về Công Ty Kim Phát

Cập nhật: 15:50 Ngày 27/09/2018


Công ty TNHH  SX-TM-KT Kim Phát gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi.


Hình ảnh Kim Phát 2018Công ty Kim Phát là đơn vị chuyên: Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất - Cung cấp - Lắp  đặt - Bảo trì trang thiết bị inox bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị, ...vv

 

    Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Kim Phát tự tin đem đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo và đúng tiến độ.

    Vì vậy chúng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi kiến thức, nâng cao chất lượng sản phẩm để Công ty Kim Phát trở thành điểm đến đầu tiên và tin tưởng của Quý hhách hàng.

 

    Với đội ngủ nhân viên kinh doanh giàu đam mê và kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Công ty Kim Phát đảm bảo cung cấp cho khách hàng  một dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: tư vấn, đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ bảo hành tại chỗ và bảo trì sau bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY KIM PHÁT  với khẩu hiệu slogan UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẠO NIỀM TIN

(Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng)

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng!

 

 

Trân trọng kính chào

Giám Đốc

 

Nguyễn Thanh Hòa


2018 Copyright © Inoxkimphat.com.vn All rights reserved