Lĩnh vực - Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Kim Phát

Phone Hotline: 0907 945 965 - 0918 529 569
  • English

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

 

Ngày nay xã hội phát triển, ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp được hình thành với lượng nhân công lớn khiến cho nhu cầu làm sao để có một bữa ăn hoàn chỉnh, tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng khiến các doanh nghiệp vô cùng trăn trở. Vì vậy, họ tìm đến những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp để tiết kiệm nhiều thứ cho đơn vị mình. Vì thế nên, suất ăn công nghiệp hiện nay là một giải pháp hàng đầu giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và tiện lợi hơn. Suất ăn công nghiệp là gì ? Vì sao suất ăn công nghiệp lại có nhiều công dụng như vậy? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này ngay sau đây nhé!

 

I/ Suất ăn công nghiệp là gì?

 

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường. (nguồn: Wikipedia)

 

Kết quả hình ảnh cho suất ăn công nghiệp

 

Trước đây, người lao động thường tự mang theo cơm đã chuẩn bị sẵn từ gia đình để đến nơi làm. Hoặc tranh thủ nghỉ giữa buổi để đi ăn tại các cửa hàng ăn bên ngoài. Có một vài doanh nghiệp tổ chức bữa ăn cho nhân viên bằng cách xây dựng căn tin, nhà ăn tập thể. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được khả năng để làm như vậy. Suất ăn công nghiệp sẽ là giải pháp cực hữu ích cho bạn. Suất ăn công nghiệp là một bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên trong các đơn vị như nhà máy, xí nghiệp, cơ quan. Điểm chung của các suất ăn công nghiệp này là thường được sản xuất với số lượng lớn và nhanh để phục vụ rất nhiều người cùng dùng bữa trong một lúc. Suất ăn công nghiệp thường có giá thành vừa phải phù hợp với nhu cầu của người lao động.

 

Hiện nay, không chỉ ở các nhà máy, xí nghiệp mà suất ăn công nghiệp còn hướng tới những đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, phục vụ cho bệnh viện,… Giá thành và chất lượng của suất ăn hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị đặt hàng lựa chọn. Suất ăn công nghiệp là một lĩnh vực có ích cho xã hội và con người giúp chúng ta có thể yên tâm làm việc mà không cần lo lắng chuyện cơm nước.

 

II/ Những lợi ích của suất ăn công nghiệp

 

Sau khi chúng ta hiểu rõ được suất ăn côn nghiệp là gì rồi thì bây giờ chúng ta tiếp tục cùng nhau tìm hiểu những lợi ích thiết thực mà suất ăn công nghiệp mang lại cho mọi người:

 

1/ Tiết kiệm chi phí

 

Suất ăn công nghiệp giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Các bạn thử nghĩ xem, nếu đơn vị của chúng ta lựa chọn cách mở căn tin hay bếp ăn tập thể chúng ta sẽ tốn thêm những khoản phí khác nữa. Chẳng hạn như: phí thuê đầu bếp, phí mướn nhân công chia thức ăn, phí nước, gas để nấu nướng,… Chỉ cần tìm một nơi cung cấp suất ăn công nghiệp bạn sẽ hạn chế được một số lượng lớn chi phí. Ngoài ra còn tiết kiệm một lượng lớn thời gian cho doanh nghiệp.