Tính năng và Công dụng của Bếp Ga Đơn
Bếp ga đơn được thiết kế rất thấp để tiện cho việc đặt các nồi nấu có dung tích hàng trăm lít dễ dàng thao tác khi nấu canh, đun nước, hầm bằng nối inox cao. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, trường học , căn teen và các khu công nghiệp.
Bếp ga đơn có 2 loại: Bếp hầm đơn và Bếp hầm đôi
Bếp hầm thấp đôi và Hầm thấp đơn thường thiết kế có thành chắn phía sau cao 750 mục đích của việc
làm thành cao để ngăn cho thức bẩn bắn vào tường. Tuy nhiên trong một số trường hộp Bếp Hầm Đơn
và Bếp Hầm Thấp Đôi không có thành chắn mà chỉ được thiết kế một cột để lắp vòi cấp nước cho bếp .
Họng đốt bếp công nghiệp dùng loại bếp 6A vì loại này có công suất thấp rất thích hợp dùng để hầm,
và tùy thuộc vào công suất hoạt động của khu bếp mà ta cân nhắc sử dụng bếp hầm đơn hoặc bếp hầm đôi.
Thời gian sản xuất từ 1 - 2 ngày tùy theo số lượng đơn đặt hàng
Mục đích sử dụng:
Bếp gas đơn công nghiệp được dùng phổ biến trong hệ thống bếp nhà hàng khách sạn , bếp ăn công ty, bếp ăn trường học..vv
Bếp gas đơn công nghiệp có 1 vòi cấp nước
Bếp gas đơn không vòi nước
Quý khách hàng có thể tham khảo dự án bếp mà công ty đã lắp đặt tại đây : http://bit.ly/2KzZOG2
Sản phẩm sản xuất và phân phối bởi:
Công ty TNHH SX TM KT Kim Phát (Thương hiệu: Inox Kim Phát)
47/21 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, BT, Hồ Chí Minh
- Model
- KP079
- Dài
- 750
- Rộng
- 750
- Cao
- 450/750
- Năng lượng
- Gas
Bếp ga đơn được sx theo 2 tiêu chuẩn: TC B 304, TC C 201
Có gáy sau cao 300mm dày 1.0mm
Mặt bếp ga inox tấm dày 1.0mm
01 bếp gas đánh lửa tự động magneto
04 chân inox vuông 38mm dày 1.0mm có đều chỉnh cao thấp.