Giải pháp toàn diện về hệ thống bếp công nghiệp

Phone Hotline: 0907 945 965 - 0918 529 569
  • English

Thiết bị bếp công nghiệp – Inox Kim Phát cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống bếp công nghiệp. Từ các khu vực bếp đòi hỏi những yêu cầu về chế biến cao như các nhà hàng, khách sạn đến những khu vực bếp Trường học, Bệnh viện, Nhà máy, Quán ăn, Khu tập thể…thì việc thiết kế một hệ thống bếp ăn công nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị và đảm bảo công năng đều phải được quan tâm một cách đúng mức.Công ty TNHH SX TM KT Kim Phát là đơn vị chuyên về sản xuất, thiết kế và phân phối hệ thống bếp công nghiệp tại Việt Nam. Với nhà xưởng hiện đang mở rộng, trang thiết bị và nguồn nguyên vật liệu chất lượng ngoại nhập kèm theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành rất nhiều dự án – tạo được sự tin tưởng từ nhiều Quý hhách hàng.

Các thiết bị cần thiết đối với một hệ thống bếp công nghiệp hoàn chỉnh mà chúng tôi đang phân phối gồm: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp Á, thiết bị bếp Âu, tủ cơm công nghiệp, chụp hút mùi, thiết bị điện lạnh, tủ đông công nghiệp, thiết bị sơ chế…

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại thực hiện, chất liệu inox cao cấp nhập khẩu với những tính năng nổi trội. Kèm theo đó là các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện uy tín. Khắc phục sự cố và sữa chữa thiết bị sau 24h từ khi nhận thông tin. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết bảo trì sau thời gian bảo hành và cung cấp vật tư linh kiện chính hãng thay thế trong vòng 5 năm với giá vật tư giảm 10% tại thời điểm cung cấp.

Đến với Inox Kim Phát quý khách sẽ được tư vấn để có được hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh phù hợp với mục đích sử dụng và kinh doanh của mình. Inox Kim Phát úy tín chất lượng kiến tạo nên mọi công trình.

Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp hiện đang được phân phối tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT KIM PHÁT 
ĐC: 47/21 Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: (028) 3750 3138/39 | (028) 6656 2810/01   –  Fax: (028) 3750 3139